ระบบนายหน้าอสังหาฯ ออนไลน์

ระบบนายหน้าอสังหาฯ ออนไลน์

ระบบนายหน้าอสังหาฯ ออนไลน์

เหมาะสำหรับนักธุรกิจนายหน้าอสังหาฯ ทั้งมือใหม่ Start up และมืออาชีพทุกระดับ ที่ต้องการมีเว็บขายอสังหาฯเป็นของตัวเอง เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการทำธุรกิจผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ตลอดเวลาแบบไม่มีวันหยุดแล้ว ยังสามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าลงโฆษณากับเว็บลงประกาศขายบ้านต่างๆ ได้ในคราวเดียวกัน

เว็บตัวแทนอสังหาออนไลน์ คือสำนักงานขายออนไลน์ของนายหน้าอสังหาฯ และเป็นเครื่องมือสื่อสารการตลาด ที่จะช่วยให้คุณสามารถกระจายข้อมูลไปยัง Social Network ต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Google+ ได้อย่างง่ายดาย และรองรับลูกค้าใหม่ๆ ที่มีการค้นหาจาก Google เนื่องจากเว็บไซต์รองรับการติดอันดับใน Google ด้วยระบบ SEO ที่เป็นมิตรกับ Search Engine

รองรับการแสดงผลบนมือถือ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกชนิด ปรับขนาดหน้าจอตามอุปกรณ์ที่เปิดแบบอัตโนมัติ มีระบบการค้นหาข้อมูลแบบละเอียด สามารถแชร์ข้อมูล (ลิงค์ + ภาพ + ข้อความ) จากเว็บไซต์ไปยัง Social Network เพื่อให้ผู้ชมคลิกกลับมายังเว็บไซต์ได้ทันที (FaceBook, LINE และ Twitter ฯลฯ เป็นต้น) ช่วยให้การกระจายเนื้อหาไปถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้

ประกาศล่าสุด

BIS Shopping Mall (10)
1 สิงหาคม 2563  11:34
เว็บสำเร็จรูป เต้นท์รถออนไลน์ (105)
24 กรกฎาคม 2563  19:20
เต้นท์รถออนไลน์ สำหรับ Enterprise Version (134)
22 กรกฎาคม 2563  21:01