เว็บสำเร็จรูป ระบบ MemberShip

เว็บสำเร็จรูป ระบบ MemberShip

เว็บสำเร็จรูป ระบบ MemberShip

เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ออกแบบสำหรับธุรกิจ, องค์กร หรือบุคคลที่ต้องการ นำเสนอเนื้อหา เพื่อกลุ่มสมาชิกของตนเองโดยเฉพาะ โดยสามารถกำหนดอายุการใช้งานของสมาชิกแต่ละคนได้ และสามารถกำหนดค่าสมาชิก
กำหนดประเภทสมาชิกได้
สามารถกำหนดประเภทของสมาชิกได้เอง เช่น สมาชิกรายปี, สมาชิกราย 6 เดือน หรือ สมาชิกราย 3 เดือนเป็นต้น พร้อมทั้งกำหนดค่าสมาชิกได้เอง และรองรับการชำระเงินแบบออนไลน์ ซึ่งมี Plug-in ให้เลือกใช้กว่า 7 ผู้ให้บริการ เช่น PayPal เป็นต้น
กำหนดการเข้าถึงข้อมูลของสมาชิกได้ 5 ระดับ
นอกจากจะสามารถแบ่งประเภทสมาชิกได้แล้ว ระบบยังสามารถกำหนดการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของสมาชิกได้ ถึง 5 ระดับ เพื่อรองรับการใช้งานที่ยืดหยุ่น ซึ่งการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของสมาชิกนี้ จะทำงานร่วมกับระบบต่างๆ เช่น ระบบบทความ, จัดการเนื้อหา, เว็บบอร์ด เป็นต้น

ระบบบการจัดการ
ระบบการจัดการสมาชิก
มีระบบการจัดการสมาชิก เช่น การแก้ไขข้อมูล, รหัสผ่านของสมาชิก, เปิด/ปิดสถานะของสมาชิก, ต่ออายุ, ระบบแจ้งเตือนต่ออายุ สามารถดาวน์โหลดข้อมูลสมาชิกทั้งหมดเก็บไว้ได้
News Letter
ระบบจดหมายข่าว
มีระบบจดหมายข่าว สำหรับแจ้งข่าวสารต่างๆ ไปยังสมาชิกทางอีเมล์ เพื่อช่วยเชื่อมสัมพันธ์กับสมาชิก โดยระบบจะทำการส่งอีเมล์ถึงสมาชิกทั้งหมดได้ในคราวเดียว ทำให้สะดวกในการติดต่อสื่อสารกับสมาชิกได้ทุกครั้งที่ต้องการ
Site Stat
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
มีระบบสถิติการเข้าชมเว็บไซต์ แยกเป็นรายวัน รายเดือน และรายปี สำหรับวิเคราะห์การเข้าชม โดยแสดงเป็นกราฟอย่างสวยงาม พร้อมทั้งสามารถ Save กราฟเป็นภาพเก็บไว้ดูได้
อื่นๆอีก...

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้

ประกาศล่าสุด

BIS Shopping Mall (10)
1 สิงหาคม 2563  11:34
เว็บสำเร็จรูป เต้นท์รถออนไลน์ (105)
24 กรกฎาคม 2563  19:20
เต้นท์รถออนไลน์ สำหรับ Enterprise Version (134)
22 กรกฎาคม 2563  21:01