เถ้าแก่อีซี่ดอทคอม บริการเป็นตลาดกลาง ในการซื้อขายสินค้า

เถ้าแก่อีซี่ดอทคอม บริการเป็นตลาดกลาง ในการซื้อขายสินค้า

ผู้ก่อตั้ง Taokaeeasy.com เปิดดำเนินการเมื่อ ม.ค. 2561 บริการตลาดกลางในการซื้อขายสินค้าโดยวิธีการใช้สื่ออิเลคทรอนิคส์ ผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต บริการเป็นตลาดกลาง ในการซื้อขายสินค้าหรือบริการ โดยใช้สื่ออิเลคทรอนิคส์ ผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

เป็นเว็บสำเร็จรูป ระบบ Free Classifieds Ads. หรือ เว็บสำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี ที่มาพร้อมกับระบบ Business Directory, ระบบบทความ และ ระบบข่าวประชาสัมพันธ์, การดีไซน์เว็บไซต์เป็นแบบ Responsive Web Design ที่รองรับการแสดงผลบนอุปกรณ์มือถือทุกชนิด จุดเด่นคือสามารถปรับรูปแบบการแสดงผลให้เข้ากับหน้าจอที่เปิดเข้าชมโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น PC, Note Book, Smart Phone, Tablet, iPad และ iPhone เป็นต้น พร้อมระบบแชร์ ลิงค์,หัวข้อเรื่อง และรูปภาพของเว็บไซต์ สู่ Social Media เพื่อกระจายสู่กลุ่มผู้ชม

มีระบบสมาชิกพร้อมระบบสะสมคะแนน และการเติมคะแนน เพื่อใช้ในกิจกรรมการโฆษณาภายในเว็บไซต์ พร้อมระบบการอัพเกรดสมาชิก เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับสมาชิกที่มีการอัพเกรด, มีระบบการเก็บสถิติการเข้าชมเบื้องต้น โดยแยกเป็น PV และ UIP ในส่วนของระบบ Admin หลักของเว็บไซต์